ยาสุฮิโกะ โอคุโนะ (สัญชาติญี่ปุ่น)

ผู้อำนวยการสร้าง / ผู้กำกับภาพ

ยาสุฮิโกะเป็นนักข่าวภาพถ่ายและวิดีโอที่มีประสบการณ์ 30 ปี ได้ตีพิมพ์อัลบั้มภาพหลายชุดเกี่ยวกับหัวข้อการสิ้นสุดของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ฮันชินในปี 1995 และนักกีฬาพาราลิมปิก เขาทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆ มากมาย เช่น Doctors without Borders, NHK World และ International Paralympic Committee

มิเอโกะ ซาโฮ (สัญชาติญี่ปุ่น)

ผู้อำนวยการร่วม

ผู้เขียนและผู้กำกับวิดีโอที่มีประสบการณ์ 25 ปีในการสัมภาษณ์ การเขียน และการกำกับดูแลเชิงสร้างสรรค์ ได้ตีพิมพ์หนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับหัวข้อความหมายทางจิตวิญญาณของความตาย ชีวิตที่น่าทึ่งของหญิงชาวแอฟริกันในช่วงการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ และการเดินทางของ ผู้หญิงชาวญี่ปุ่นที่ก่อตั้งสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสำหรับเด็กที่ติดเชื้อ HIV ในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

โค โอคุโนะ (สัญชาติญี่ปุ่น)

ผู้อำนวยการร่วม / นักเขียนบท

โค เกิดในญี่ปุ่น เติบโตในประเทศไทย และได้รับการศึกษาล่าสุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ มีภูมิหลังที่หลากหลายทางวัฒนธรรม ก่อนที่จะเข้าร่วมโครงการเมื่อต้นปีนี้ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการและนักเขียนคำโฆษณา โค เคยทำงานในนิตยสารทั่วยุโรปและบริษัทผลิตเนื้อหาในอัมสเตอร์ดัมและบรัสเซลส์

อัมพล ศรีพฤษ (สัญชาติไทย)

ช่างภาพ / วีดีโอ

หลังจากผลิตสารคดีและรายการทีวีมากมายทั้งในประเทศไทยและลาวเป็นเวลาหลายปีหลังเรียนจบ เข้ามา เค เอ็ม ต้มยำ ในปี 2559 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้ช่วยผลิตเนื้อหาตามสัญญาต่างๆ ของบริษัทส่วนใหญ่

จารุณี เทวิน (สัญชาติไทย)

ผู้ประสานงานโครงการ

ในฐานะนักตัดต่อวิดีโอและผู้ประสานงานที่มีประสบการณ์ 10 ปีในรายการทีวีในประเทศไทย เธอเข้าร่วมทีมของเราในตำแหน่งผู้ประสานงานโครงการเมื่อต้นปี 2565

อลงกรณ์ ตันอุ่นเดช (สัญชาติไทย)

ดูเเลเว็บไซต์

มีความสนใจด้านคอมพิวเตอร์และการเขียนโปรแกรมเข้าร่วมกับ เค เอ็ม ต้มยำ ในปี 2020 หลังจากเรียนจบวิทยาลัยเมื่อปีก่อน ในฐานะผู้ดูแลเว็บ เขาสร้างเว็บไซต์สำหรับโครงการต่างๆ ของบริษัท: ชุดกิโมโน Reborn, บริษัท NHK, Unspoken Souls และอื่นๆ

พัทธมน นิศาบดี (สัญชาติไทย)

นักออกแบบ

ปัทมนเป็นนักออกแบบภาพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีบริษัทออกแบบของตัวเองในกรุงเทพฯ เธอยังเป็นผู้ก่อตั้งแกลเลอรีศิลปะที่คัดสรรตามฤดูกาลซึ่งให้บริการด้านศิลปะต่างๆ เธอเพิ่งเข้าร่วมทีมของเราเพื่อเป็นหัวหอกในการออกแบบกราฟิกของเรา

Frank Lange (สัญชาติอเมริกา)

สืบค้นข้อมูล

ในฐานะนักเขียนและช่างภาพที่มีประสบการณ์ทางธุรกิจมากกว่า 30 ปีในเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และปริญญาด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและเอเชียศึกษา Frank กำลังสนับสนุนโครงการนี้ด้วยการวิจัยร่วมสมัยและทางประวัติศาสตร์ นอกจากโครงการของเราแล้ว ปัจจุบันเขากำลังทำงานในโครงการวิจัยในกรุงเทพฯ และญี่ปุ่น